HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ ĐÃ TỔ CHỨC THĂM HỎI CHIẾN SỸ MỚI NĂM 2024

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ ĐÃ TỔ CHỨC THĂM HỎI CHIẾN SỸ MỚI NĂM 2024

Thực hiện chương trình hoạt động của hội động nghĩa vụ quân sự xã. Ngày 13/4/2024 hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức thăm hỏi động viên các chiến sỹ mới năm 2024 tại Tiểu đoàn 1 trung đoàn 738 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Long an. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với các chiến sỹ mới.

Đoàn công tác gặp gỡ ,chuyện trò với các Tân binh, thăm nơi ăn ở và thao trường huấn luyện của đơn vị. Điều nhận thấy rõ nét là các chiến sỹ đều phấn khởi vui tươi, tư tưởng rất yên tâm và tập trung trong huấn luyện, nơi ăn ở sạch sẽ, khang trang, chế độ ăn tươi tốt, đảm bảo sức khỏe, thao trường rộng, thoáng. Tất cả phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu hiệu quả!