image banner
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ TÂN MỸ TĂNG GIA SẢN XUẤT, NÂNG CAO ĐỜI SỐNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC.

Ngoài hoàn thành tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ an ninh, trật tự,... Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Tân Mỹ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An còn tích cực tham gia tăng gia sản xuất, góp phần cải thiện các bữa ăn hàng ngày cũng như xây dựng đơn vị xanh, sạch, đẹp.

Anh-tin-bai

Xác định tăng gia sản xuất, cung cấp rau xanh, thực phẩm sạch là cần thiết trong việc cải thiện chế độ dinh dưỡng và sức khỏe cho lực lượng dân quân thường trực (DQTT), Ban CHQS xã Tân Mỹ chủ động đẩy mạnh hoạt động tăng gia sản xuất, trồng nhiều loại rau, quả, chăn nuôi thêm heo, cá, ếch. Qua đó, góp phần cung cấp bữa ăn hàng ngày bảo đảm về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Anh-tin-bai

Hiện tại, Ban CHQS xã có vườn rau phát triển xanh tốt và ao cá với nhiều loại. Qua đây, không chỉ giúp bộ đội cải thiện đời sống mà còn tạo tinh thần làm việc tích cực và thoải mái”.

Nhờ tăng gia sản xuất, cải thiện bữa ăn hàng ngày, sức khỏe của lực lượng dân quân thường trực(DQTT) trong Ban CHQS xã đạt 100%; công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu đều đạt 100% yêu cầu. “Thời gian tới, Ban CHQS xã tiếp tục duy trì, trồng, nuôi thêm nhiều loại rau màu, cá nước ngọt. Từ đó, góp phần cải thiện các bữa ăn hàng ngày cũng như xây dựng cảnh quan đơn vị xanh, sạch, đẹp”