image banner
SƠ KẾT 03 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW, NGÀY 18/5/2021 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.

Ngày 15/4/2024, Đảng uỷ xã Tân Mỹ tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Anh-tin-bai

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tân – HUV-BT Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Minh Thới- P.BT Đảng ủy- CT. HĐND xã, đồng chí Lâm Quốc Kỳ- P.BT Đảng ủy- CT.UBND xã và các đồng chí Đảng ủy viên, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể ; Bí thư, Phó bí thư của 12 chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình triển khai, kết quả thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18.5.2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Theo đó, Đảng ủy xã đã ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai quán triệt, thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thông qua việc triển khai đã tạo chuyển biến rõ nét trong học tập và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các địa phương, cơ quan, đơn vị và công tác xây dựng Đảng. Qua triển khai thực hiện đã xây dựng, nhân rộng một số mô hình hay, cách làm hiệu quả và xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế,………..

Anh-tin-bai

Dịp này, Hội nghị đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 6 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.