BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ TÂN MỸ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI DÂN

Ngày 26/4/2024 Đảng ủy Xã Tân Mỹ vừa tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy  xã với người dân trên địa bàn ấp Bến Long. Chủ tọa hội nghị có Đồng chí Nguyễn Minh Tân HUV-Bí thư Đảng ủy xã cùng với các ban ngành đoàn thể xã và 20 đại biểu là người dân trên địa bàn ấp Bến Long đến dự.

Tại hội nghị, đã có 7 ý kiến với 10 nội dung, các nội dung xoay quanh về tình hình an ninh trât tự trong ấp như: trộn cấp, các thanh niên tụ tập làm mất an ninh trật tự ở ấp, các tệ nạn xã hội hút chích ma túy, cờ bạc, đá gà….Với tinh thần trách nhiệm cao Bí thư Đảng ủy xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của người dân và chỉ đạo, cán bộ, công chức có liên quan đã trả lời trực tiếp tất cả các kiến nghị của các đại biểu và các đại biểu đều hoàn toàn nhất trí với những giải đáp trên.

Việc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân thực sự là một sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp. Tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong hoạt động, quản lý của Nhà nước của địa phương.