ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ TÂN MỸ,LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

XÃ TÂN MỸ,LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 14/04/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tân Mỹ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã diện ra thành công tốt đẹp.

Đến dự Đại hội có anh Nguyễn Quốc Mẫn - UVBTV tỉnh đoàn - Bí thư huyện đoàn Đức Hoà, anh Trương Minh Hùng - UVBTV huyện đoàn- chủ tịch hội LHTN xã Tân Phú, đồng chí Nguyễn Minh Tân - HUV- Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Minh Thới - Phó bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Chí Trung - PCT HĐND xã, đồng chí Phan Thành Hưng - PCT UBND xã cùng trưởng các ngành đoàn thể xã, bí thư các chi bộ trực thuộc, đơn vị kết nghĩa và 50 Đại biểu tiêu biểu đại diện cho 1600TN trên địa bàn xã tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, UBH.LHTN VN xã Tân Mỹ đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh công tác giáo dục, thực hiện có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Xây dựng tổ chức hội vững mạnh”. Công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, truyền thống lịch sử cho hội viên, thanh niên được triển khai bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Hội viên, thanh niên có tính xung kích, tình nguyện, nồng cốt, tham gia nhiều hoạt động tích cực thiết thực góp phần làm ổn định tình hình an ninh, chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương, công tác hậu phương quân đội thực hiện thường xuyên. Công tác tổ chức Hội tiếp tục giữ vững có nhiều mặt tiến bộ góp phần nâng cao chất lượng văn hóa và đạo đức cho thanh niên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu chọn UB Hội LHTN Việt Nam xã Tân Mỹ khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 07 anh chị. Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hoà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 05 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Anh Lê Hoà Thuận đắc cử chức danh Chủ tịch UBH. LHTNVN xã Tân Mỹ nhiệm kỳ 2024 - 2029,

Dịp này, UBND xã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào Thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019 - 2024./.